Giới thiệu chung

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho đối tác các dịch vụ mà họ cần nhất & được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của họ.

Với kiến thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam, MHD đã thiết lập được một mạng lưới rộng lớn các mối quan hệ và tiếp cận với các bên liên quan chính. Bằng cách kết nối với mạng lưới địa phương đã được thiết lập tốt của chúng tôi, các đối tác của chúng tôi có thể hưởng lợi từ việc thâm nhập vào thị trường mục tiêu của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách này, họ có thể nhận ra các nền kinh tế tiềm năng, mà không phải đầu tư vào đội ngũ cố định ở địa phương, qua đó giảm thiểu rủi ro. Cùng với quy mô tuyệt vời của công ty chúng tôi, sự hiểu biết về thị trường độc nhất của chúng tôi có nghĩa là thông tin và sức mạnh thị trường tốt cho đối tác và khách hàng của chúng tôi, làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia giỏi nhất trong các lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chuyên cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất. Chúng tôi kết hợp cam kết này với các quy trình hiện đại để cải thiện hiệu quả kinh doanh của các đối tác của chúng tôi.

Tiêu chí của chúng tôi là phục vụ khách hàng dựa trên sự hiểu biết thị trường độc đáo của chúng tôi: chúng tôi phát triển kinh doanh cho khách hang và làm họ hài lòng. Chúng tôi giúp khách hàng của mình tăng thị phần và phát triển kinh doanh bằng cách tập trung vào việc tạo ra nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Chúng tôi là một đối tác hoạt động tích cực vì lợi ích của đối tác và khách hàng, cung cấp các giải pháp phù hợp, tư vấn chiến lược và hậu cần tại chỗ để đạt được kết quả tốt nhất.

GIẢI PHÁP ĐA DẠNG ĐƯỢC THIẾT LẬP SẴN SÀNG

Mô hình kinh doanh

THƯƠNG MẠI HÓA SẢN PHẨM

Giải pháp đáp ứng nhiều nhu cầu doanh nghiệp, mang đến các cơ hội chưa từng có để mở rộng thông điệp và tương tác với khách hàng mục tiêu

Nhu Cầu Thị Trường

Chúng tôi hỗ trợ đối tác trong việc tạo nhu cầu thị trường và tiếp cận khách hàng. Ra mắt sản phẩm mới & hỗ trợ tăng trưởng

Chiến Lược Kinh Doanh & Tiếp Thị

Để tạo nhu cầu thị trường cho sản phẩm mới, một chiến lược kinh doanh & tiếp thị phù hợp cũng như sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, luật pháp liên quan là rất cần thiết.

Giải Pháp Tối Ưu

Chúng tôi giúp đối tác tối ưu hóa giá trị của mình và thúc đẩy nhu cầu thị trường với những giải pháp thương mại thích hợp để đem lại kết quả tốt nhất cho từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân

Xây dựng lòng tin đối với thương hiệu

Quy trình quản lý vòng đời sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ đưa sản phẩm mới đến thị trường,
đẩy nhanh sự phát triển của sản phẩm với chi phí vận hành hợp lý.

Chúng tôi thực hiện những đánh giá lại thị trường cho những nhãn hàng thâm niên. Đánh giá thị trường luôn bao gồm một cái nhìn tổng thể về tình hình thị trường hiện tại & khả năng phát triển trong tương lai. Đánh giá khả năng đăng ký cho sản phẩm của đối tác tại thị trường Việt Nam & đưa ra giải pháp phù hợp.

Giải pháp cho đội ngũ kinh doanh chuyên biệt hoặc chia sẻ là một trong những dịch vụ chúng tôi có thể cung ứng. Chương trình/chiến dịch tiếp thị thương mại đến các nhà thuốc & chợ sĩ. Tư vấn tiếp thị y tế và phát triển chiến lược

Chúng tôi thực hiện những đánh giá sau những chiến dịch tiếp thị để đảm bảo những chiến lược được đề xuất chặt chẽ với những cam kết và kết quả đồng thuận trước đó.

Chia sẽ nguồn lực

Truyền cảm hứng và hỗ trợ đối tác phát triển các phương pháp tiếp cận phù hợp, mang đến những đặc trưng để nổi bật giữa đám đông

Mô hình kinh doanh của chúng tôi là một dịch vụ trả phí nhằm hổ trợ đối tác quản lý hiệu quả các kênh kinh doanh và triển khai chiến lược tiếp thị.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi làm việc với đối tác để phát triển phương pháp tiếp cận phù hợp, dựa trên cái nhìn sâu sắc giúp gia tăng thị phần cho các sản phẩm mới và các sản phẩm lâu đời.

Giải pháp phù hợp với từng nhu cầu

Mục đích của chúng tôi là gia tăng hiệu quả hoạt động và lợi nhuận cho đối tác bằng cách đưa ra giải pháp phù hợp cho đối tác để ra mắt sản phẩm, phát triển nhãn hàng tại Việt nam. Mô hình thương mại của chúng tôi được đưa ra dựa trên nhu cầu của đối tác:

Nhượng quyền thương mại

Đại lý quản lý tất cả các hoạt động của sản phẩm

Hợp đồng đội ngũ kinh doanh

Tư vấn về đăng ký sản phẩm

X
Add to cart